Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công
36/8/15 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
facebook.com
0 Banner mobi

Tư vấn bán hàng

Hotline:0799996108

Chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng
Ứng dụng trứng thanh trùng Ovovita trong thể thao

Lợi ích tuyệt vời của trứng trong thể thao

Lòng trắng trứng lỏng - Dinh dưỡng lý tưởng nhất 

Lòng trắng trứng lỏng là một trong những dạng protein tinh khiết nhất trên thế giới - protein nguyên chất, không chất béo, không cholesterol. Điều này làm cho lòng trắng trứng trở thành dinh dưỡng lý tưởng nhất cho các vận động viên thể thao, thể hình hoặc những người cần tăng khối lượng cơ bắp một cách nhanh chóng và lành mạnh. 

Lòng trắng trứng có sẵn 100% protein sinh học, điều đó có nghĩa là không có axit amin nào bị lãng phí. Nó cung cấp nguồn protein duy nhất được cơ thể hấp thụ ngay lập tức. Các loại thực phẩm giàu protein khác, chẳng hạn như thịt và cá, trước tiên phải được phân hủy trước khi cơ thể có thể hấp thụ protein có sẵn. Điều tương tự áp dụng cho bột protein và thay thế bữa ăn khác. 

 

 

Ngay cả bột trứng chứa protein nói chung và một số thực phẩm chức năng khác nói riêng, chỉ hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp trong 2 đến 3 giờ. Ngược lại, lòng trắng trứng lỏng hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp lên đến 4 đến 5 giờ, làm cho nó trở thành một phương tiện tuyệt vời để giảm cân và làm săn chắc sợi cơ. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể tiêu hóa hoàn toàn và an toàn lòng trắng trứng sống, bởi avidin, một loại enzyme được tìm thấy trong trứng sống, ngăn chặn sự hấp thu của Vitamin B6 (Biotin) gây ra tình trạng thiếu vitamin không lành mạnh.

Để tránh điều này, bạn phải nấu lòng trắng trứng để trung hòa avidin để cho phép cơ thể bạn tiêu hóa protein một cách an toàn. Tuy nhiên khi nấu chín một lòng trắng trứng, bạn bắt đầu phá hủy giá trị thực của protein và làm cho nó giảm hiệu quả hơn nhiều so với lòng trắng trứng sống

 

 

Vấn đề này có thể được giải quyết nếu bạn sử dụng trứng thanh trùng Ovovita. Phương pháp thanh trùng Pasteur giúp vô hiệu hóa enzyme avidin mà không làm hỏng protein cho phép cơ thể con người tiêu hóa an toàn. Việc thanh trùng cũng đảm bảo rằng nó không có vi khuẩn salmonella, làm cho nó tuyệt đối an toàn khi sử dụng trong các công thức nấu ăn đòi hỏi lòng trắng trứng không được nấu chín, chẳng hạn như lắc protein.

 

Với thành phần là 100% lòng trắng trứng lỏng nguyên chất, Ovovita còn là nguyên liệu tuyệt vời cho món trứng tráng, trứng cuộn. Bạn cũng có thể thêm chúng vào hầu như bất kỳ đồ uống nào mà không thay đổi hương vị: nước cam, sinh tố trái cây và sữa chua,... Một cách tuyệt vời để tăng cường protein trong chế độ ăn uống của bạn.

 

Phát triển cơ bắp với trứng nguyên quả, có thể không?

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra tác động của việc tiêu thụ toàn bộ quả trứng so với việc chỉ ăn lòng trắng trứng ở những người đàn ông trẻ khỏe mạnh sau khi tập thể dục. Họ phát hiện ra rằng, mặc dù có chứa cùng một lượng protein (16 gram), nhưng hấp thụ toàn bộ quả trứng sẽ dẫn đến sự tổng hợp protein ở cơ bắp lớn hơn đáng kể so với lòng trắng trứng.

 

 

Cụ thể, phản ứng xây dựng cơ bắp sau tập luyện ở những người ăn cả quả trứng lớn hơn 40% so với những người tiêu thụ một lượng protein tương đương từ lòng trắng trứng, theo những nghiên cứu mới.

Lòng trắng trứng từ lâu đã là một niềm yêu thích của các vận động viên và các chuyên gia thể hình nhờ hàm lượng protein chất lượng cao của nó. Lòng trắng của một quả trứng lớn chứa 3,6 gram protein và 17 calo. Tuy nhiên, phần lớn các vitamin và khoáng chất thiết yếu nằm trong lòng đỏ, bao gồm choline, selen và các chất chống oxy hóa lutein, zeaxanthin. Lòng đỏ trứng cũng chứa 4,5 gram chất béo cho mỗi quả trứng lớn, hầu hết trong số đó là chất béo không bão hòa. Việc hấp thụ toàn bộ quả trứng sẽ giúp phục hồi sợi protein lớn hơn đáng kể so với việc chỉ ăn lòng trắng trứng, và quá trình đó chính là chìa khóa để xây dựng cơ bắp to hơn và khỏe hơn.

Không còn nỗi lo về vi khuẩn hay mất thời gian trong chế biến, trứng thanh trùng Ovovita hoàn toàn được tiệt trùng để tiêu diệt Salmonella và các vi khuẩn khác, đảm bảo an toàn tối đa, mang đến cho bạn sự tiện ích, thống nhất trong đo lường và đảm bảo an toàn chất lượng cao.

 

Protein trứng thanh trùng Ovovita vẫn giữ giá trị sinh học cao nhất với sự kết hợp của các acid amin thiết yếu tất cả đều có thể được sử dụng để duy trì cơ bắp khỏe mạnh tự nhiên. mà không chứa các chất bảo quản độc hại. Điều này giúp bạn an tâm hấp thụ được protein chất lượng cao tối ưu nhất mà không phải lo lắng về các thành phần không mong muốn.

 
Chia sẻ:
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH OVOVITA.
Đang online: 8   |   Tổng truy cập: 93893
Hotline: 0799996108
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0799996108

Lòng Trắng Trứng Thanh Trùng

bột lòng trắng trứng

trứng tươi thanh trùng