Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công
36/8/15 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
facebook.com
0 Banner mobi

Tư vấn bán hàng

Hotline:0799996108

Chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng
Vì sao nên sử dụng trứng thanh trùng trong nhà hàng khách sạn

 

Tại sao nên sử dụng trứng thanh trùng trong ngành nhà hàng khách sạn?

Trứng gà được coi là một trong những thực phẩm hoàn hảo nhất của thiên nhiên với giá trị dinh dưỡng cao. Bao gồm nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, axit béo và protein, trứng gà chính một trong những thực phẩm quan trọng nhất trong dinh dưỡng học. Ngoài ra, trứng gà có chi phí thấp và thích hợp sử dụng linh hoạt trong ngành thực phẩm ở hầu hết các quốc gia và được sử dụng phổ biến trong nhà hàng và khách sạn ở khắp nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, F&B là lĩnh vực đang bùng nổ mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, do nhu cầu ăn uống của người dân thành thị tăng lên nhanh chóng, đòi hỏi đáp ứng nhiều hơn về thời gian và sự linh hoạt trong chế biến. Trứng thanh trùng trở thành một giải pháp tuyệt vời, vượt trội hơn về tất cả mọi mặt so với trứng thường.

 

Do dân số đô thị ngày càng tăng và lối sống bận rộn đặc trưng, nhu cầu về loại sản phẩm tiện lợi này ngày càng tăng cao. 

 

 

Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi sử dụng trứng thường, bạn cần phá vỡ vỏ và tách các thành phần khác nhau của trứng bằng tay. Trứng thanh trùng cho phép bạn bỏ qua giai đoạn này, giúp hoàn toàn loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn không mong muốn xâm nhập trực tiếp vào trứng. Hơn nữa, để giảm rủi ro của người tiêu dùng liên quan đến mầm bệnh thực phẩm như Salmonella, các sản phẩm trứng này phải trải qua quá trình thanh trùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, với những tiến bộ công nghệ mới nhất, trứng đã qua xử lý tiệt trùng hiệu quả, đảm bảo an toàn, giảm nguy cơ nhiễm bẩn và kéo dài thời gian bảo quản lên gấp nhiều lần.

Với những ngành đặc biệt liên quan tới sức khỏe con người, yêu cầu khắt khe về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trứng thanh trùng của Ovovita có thể giải quyết triệt để nỗi lo này.

 

 

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức

 

Thực tế cho thấy để có 1kg lòng đỏ trứng, bạn cần tách ít nhất 60 quả trứng. Đối với những nhà hàng, tiệm bánh hay cơ sở sản xuất mayonaise, mì trứng...các món ăn có thành phần chính là trứng, lượng trứng tiêu thụ lên tới hàng trăm quả mỗi ngày, việc đập tách sẽ mất thời gian của nhân viên, chưa kể đến an toàn vệ sinh thực phẩm không được bảo đảm và vỏ trứng chứa khuẩn Salmonella nguy hiểm có thể lẫn vào thành phẩm bất kỳ lúc nào.

 

Với việc chuyển sang sử dụng trứng thanh trùng Ovovita, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua tất cả các công đoạn này, giúp nhà bếp luôn sạch sẽ vận hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 

 

Chống lãng phí thực phẩm

 

Trong ngành nhà hàng - khách sạn, đôi khi chúng ta chỉ cần sử dụng lòng đỏ trứng hoặc lòng trắng trứng, ví dụ như bartender chỉ cần lòng trắng, và thợ làm bánh chỉ cần lòng đỏ. Chúng ta sẽ làm gì với phần khác của trứng? Có lãng phí không? Bạn có thể làm gì đó với phần còn lại của quả trứng mà bạn không cần chỉ để không gây lãng phí thức ăn, điều này vô tình khiến bạn mất thời gian, công sức và tiền bạc lên một thứ không thực sự đúng mục đích sử dụng. 

 

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm trứng thanh trùng của Ovovita, bạn có thể mua cả hai đã tách riêng, lòng đỏ trứng lỏng hoặc chỉ lòng trắng trứng lỏng, chỉ sử dụng những gì bạn cần, không lãng phí thức ăn hoặc cuối cùng làm một thứ bạn không thực sự cần hoặc muốn. Điều này giúp bạn tiêt kiệm rất nhiều tiền mà lại chống lãng phí nhiều thực phẩm không cần thiết.

 

Lợi ích từ trứng tươi thanh trùng Pasteur từ Ovovita 

 

Trứng thanh trùng Ovovita mang đến nhiều lợi ích hơn trứng thường, nhất là trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bên cạnh việc duy trì hiệu quả hương vị, màu sắc, giá trị dinh dưỡng và các đặc tính chức năng của trứng tươi, trứng thanh trùng Ovovita còn thể hiện các ưu điểm vận hành, như giảm tổn thất hao hụt, ít chất thải hơn, dễ dàng kiểm soát khối lượng. Đặc biệt hơn, trứng thanh trùng được bảo quản trong chai nhựa vô trùng hoặc túi 10kg nên không cần quá nhiều không gian để lưu trữ như trứng thường, nhưng giữ được chất lượng nguyên vẹn trong thời gian dài hơn.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm Ovovita: https://ovovita.com.vn/san-pham.html

 
 
 
Chia sẻ:
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH OVOVITA.
Đang online: 6   |   Tổng truy cập: 93897
Hotline: 0799996108
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0799996108

Lòng Trắng Trứng Thanh Trùng

bột lòng trắng trứng

trứng tươi thanh trùng