THÔNG TIN SẢN PHẨM
Màng vỏ trứng là thành phần màng mỏng nằm ở bên trong vỏ trứng, bao bọc khối lòng trắng của trứng, được xem là nguyên liệu dinh dưỡng bổ sung protein (collagen I, II, V), collagen và glucosamine có lợi cho sức khỏe.
Bột Màng vỏ trứng sử dụng công nghệ thủy phân bằng enzym, an toàn với sức khỏe, cải thiện khả năng hấp thu vào cơ thể, tăng hiệu quả sử dụng.
- Thành phần: Màng vỏ trứng tươi sấy khô theo phương pháp thủy phân.
– LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ GIÁ –
CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH:
- Ứng dụng trong dinh dưỡng thực phẩm: Bổ sung collagen và glucosamin, hỗ trợ phát triển hệ xương khớp.
- Giảm đau khớp và viêm khớp.
- Ngăn ngừa đau khớp và cứng khớp do tập thể dục và thể thao.
- Cải thiện thoái hóa khớp gối.
- Hỗ trợ gia tăng khối lượng cơ bắp (collagen có thể bổ sung 1 – 10% trong các mô cơ khác nhau).
- Làm chậm quá trình lão hóa, tăng độ đàn hồi cho da.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- – Sử dụng như nguyên liệu bổ sung dinh dưỡng cho thực phẩm & mỹ phẩm.
CÁCH BẢO QUẢN:
- Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng và nguồn nhiệt trực tiếp.
- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
***Lưu ý: Sản phẩm dạng bột mịn dễ hút ẩm, nên đóng túi ngay sau khi sử dụng.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Việt Phú Đạt là công ty thực phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng làm từ trứng. Chính thức góp mặt vào thị trường Việt Nam từ năm 2017, Việt Phú Đạt đón đầu xu hướng ăn sạch và sống lành mạnh, mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn chỉnh về các thực phẩm sạch và hơn cả là sự tiện lợi và chế độ dinh dưỡng thông minh cho người tiêu dùng,
Với quy trình hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu công nghệ kĩ thuật, chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng:
- Trứng tươi
- Protein bột trứng
- Nguyên liệu và Phụ gia làm bánh khác…
Các sản phẩm đều được chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ổn định về chất lượng và tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.