Được tự tay nướng bánh là điều chắc hẳn ai cũng yêu thích.
Chắc hẳn trong chúng ta điều bị gây ấn tượng bởi các loại bánh ngọt ngoài các cửa hàng bánh và muốn tự mình tạo ra cho mình một sản phẩm tuyệt vời đúng không?
Ovovita mách bạn một vài bí quyết để đạt được hiệu quả khi nướng nhé!
Chuẩn bị tiến hành
Chuẩn bị nhiệt kế để đo lường nhiệt độ bánh và lò nướng.
Đọc kỹ công thức trước khi bắt đầu.
Chú ý nhiệt độ, luôn làm nóng lò trước 15 phút.
Chọn lọc và sử dụng đúng nguyên liệu.
Để tạo nên một chiếc bánh nướng hoàn chỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Tùy vào từng loại bánh sẽ có sự thay đổi nhất định về công thức về thời gian và nhiệt độ nướng.
Để việc nướng bánh hiệu quả, Ovovita mách bạn nhiệt độ và thời gian nướng phù hợp với từng loại bánh theo bảng thông tin trên ảnh.
Ngoài ra chọn lựa nguyên liệu cũng là một trong những vấn đề khiến các bạn yêu làm bánh đau đầu khi chọn lựa, vậy nên Ovovita mang đến sản phẩm Trứng Thanh Trùng Ovovita giúp các bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và an toàn vệ sinh.
Mang đến giải pháp tiện lợi với nhiều sự lựa chọn, sản phẩm Trứng Thanh Trùng Ovovita có 3 dạng tách sẵn và thanh trùng theo phương pháp Pasteur:
Lòng Trắng Trứng Thanh Trùng.
Lòng Đỏ Trứng Thanh Trùng.
Nguyên Trứng Thanh Trùng.
TIỆN LỢI – AN TOÀN – TIẾT KIỆM! Mở nắp là dùng được ngay bạn nhé!
Liên hệ với Ovovita để mang về nhiều sản phẩm tiện ích và tiết kiệm nhé!