HIỂU CÁCH CƠ THỂ NẠP CALORIES VÓC DÁNG LUÔN CÂN BẰNG

Nạp Calories là gì? Cơ thể chúng ta được nạp năng lượng thông qua thực phẩm, năng lượng tính trong thực phẩm thường được gọi là Calories (Calo).
Hãy tưởng tượng bạn đang tiêu thụ thức ăn mỗi ngày, nếu bạn đang ăn ít calo hơn cơ thể sử dụng, bạn sẽ giảm cân. Và ngược lại, nếu bạn ăn nhiều calo hơn mức cần thiết của cơ thể cần, bạn sẽ tăng cân.

Tầm quan trọng của việc nạp Calories

Đối với những người tập luyện, đặc biệt là Gymer, hãy trang bị cho mình thật tốt những công cụ để tính được Calo mỗi ngày mà cơ thể sử dụng. Ovovita khuyên bạn luyện tập việc tính toán calo hằng ngày và ghi chép lại cẩn thận.

Nạp Calories bao nhiêu là hợp lý?

Theo thống kê, trung bình một người phụ nữ tiêu thụ khoảng 2.000 calo, còn một người đàn ông sẽ tiêu thụ khoảng 2.400 calo. Lượng calo tiêu thụ mỗi ngày còn tuỳ thuộc vào lối sinh hoạt và vận động thể chất.

Hiểu về việc nạp Calories

Biết được cơ thể tiêu thụ bao nhiêu calo mỗi ngày và hiểu các thực phẩm xung quanh chứa bao nhiêu calo sẽ giúp bạn có một cuộc sống linh hoạt và cân bằng hoàn hảo.
Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì, miễn là lượng calo trong thực phẩm đó phù hợp với lượng calo mà cơ thể bạn tiêu thụ.

Nạp Calories an toàn, hiệu quả cùng Ovovita

Bên cạnh đó, Ovovita với Egg White Protein dạng bột với mức calo thấp, được sử dụng để tăng hàm lượng Đạm (Protein) trong các khẩu phần ăn hằng ngày, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt những Gymer đang tập luyện.
Mỗi Serving chứa 110 Calo, cung cấp tận 23g Protein, BCCAs và 17 acid amin chất lượng cao và hấp thụ nhanh, tiện lợi và sử dụng ngay lập tức mọi nơi.
Inbox ngay cho Ovovita để được tư vấn sản phẩm dinh dưỡng hợp lý!
NẠP CALORIES
0902771269
Liên hệ