An Toàn Thực Phẩm Với Trứng Tươi Thanh Trùng

Salmonella có thể xuất hiện trong nhiều loại thực phẩm tươi sống. Trong quá trình chế biến, vi khuẩn có thể lưu lại trên thớt và lây sang các thực phẩm khác gây ngộ độc thực phẩm.

*Trứng là một trong những thực phẩm dễ dàng nhiễm khuẩn nếu được chế biến và bảo quản trong môi trường không đảm bảo. Vi khuẩn có thể bám trên vỏ trứng hoặc len lỏi vào bên trong từ các vết nứt trên trên vỏ gây ngộ độc khi ăn phải.

Ovovita mang đến giải pháp chế biến chuẩn an toàn thực phẩm với sản phẩm Trứng Thanh Trùng Ovovita:
– Ứng dụng phương pháp thanh trùng Pasteur, loại bỏ vi khuẩn gây ngộ độc nhưng không làm mất đi hàm lượng sinh học từ trứng.
? Sản phẩm có thể uống trực tiếp sau khi mở nắp.
? Dễ dàng sáng tạo và chế biến đủ kiểu chiên/hấp/xào.
? Đóng chai tiện dụng, tránh lây chéo với thực phẩm khác.
? Kéo dài thời gian bảo quản lên đến 30 ngày!

? Bạn hoàn toàn có thể chọn sản phẩm an toàn với chất lượng cao!
?Inbox ngay để được tư vấn thêm về các sản phẩm an toàn với sức khỏe nhé

Nguồn: Queensland Goverment.

An toàn thực phẩm với trứng tươi thanh trùng

 

#ovovita, #egg_white, #egg_yolk, #long_trang_trung, #long_do_trung, #nguyen_trung, #nguyên_liệu, #chất_lượng, #làm_bánh, #mayonnaise, #làm_chả_cá, #bột_trứng, #sản_xuất_mì_sợi, #Vi_Khuẩn, #Samonella, #ngộ_độc, #an_toàn, #sức_khỏe

Ẩn bớt
0902771269
Liên hệ