BẬT MÍ BÍ QUYẾT LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI TẶNG BÉ NHÂN NGÀY LỄ THIẾU NHI, VỪA TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO MẸ VỪA ĐƯỢC LÒNG BÉ YÊU

Ngày Lễ Thiếu Nhi là thời điểm bé háo hức mong đợi nhận được những món quà thú vị và tràn đầy tình yêu thương từ ba mẹ. Mẹ có thể cùng bé làm một chiếc bánh thơm ngon tại nhà, vừa tạo nên những giây phút ấm áp bên nhau, vừa cho bé trải nghiệm làm “đầu bếp nhí” ️🎉

Ovovita gợi ý cho mẹ những nguyên liệu làm món bánh Bông lan trứng muối bé thích mê

🔸 Phần bánh bông lan
– 180ml lòng trắng trứng tươi
– 100ml lòng đỏ trứng tươi
– 120gr bột mì, 120gr bột bắp
– 3gr bột phụ gia tạo xốp
– 120gr đường
🔸 Phần sốt trứng
– 20ml lòng đỏ trứng tươi
– 20gr bột bắp, 25gr đường, 2-3gram muối
– 240ml nước
– 25gr bơ lạt
🔸 Phần trang trí
– 5 quả trứng muối
– 20gr bột trứng muối
– 2 miếng phô mai con bò cười

Làm bánh bông lan trứng muối khá đơn giản, nhưng để tiết kiệm thời gian và thành phẩm bánh có màu sắc, hương vị hấp dẫn, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho bé thì việc lựa chọn nguyên liệu mẹ cần cân nhắc kỹ

👉 Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm của Ovovita, cung cấp đa dạng các chất phụ gia uy tín và nguyên liệu làm bánh tiện lợi, chất lượng. Hãy liên hệ Ovovita để được tư vấn thêm về cách làm bánh ngon nhất nhé !

0902771269
Liên hệ