CHỈ KHI ĂN ĐỦ THÌ CƠ BẮP MỚI PHÁT TRIỂN !


CHỈ KHI ĂN ĐỦ THÌ CƠ BẮP MỚI PHÁT TRIỂN!
Nhiều người tập gym hiện nay chưa ăn đủ lượng đạm (Protein) trong ngày hoặc không biết ăn bao nhiêu đạm mới đủ để tốt cho sức khoẻ?
Đối với những người bình thường, lượng đạm mỗi ngày nên nạp từ khoảng 0.8g – 1.4g đạm trên 1kg trọng lượng cơ thể.
Ví dụ, bạn 60 kg cần ăn đều đặn khoảng 1g đạm/ kg, nghĩa là nạp 60g đạm (protein) mỗi ngày thì sức khoẻ sẽ cải thiện ĐÁNG KỂ. Đây là con số rất dễ đạt được với chế độ ăn bình thường.
Đối với người tập luyện, chơi thể thao nên nạp cao hơn, từ 1.4g – 2.2g đạm trên 1kg trọng lượng cơ thể. Tỉ lệ này sẽ giúp TỐI ƯU HOÁ sức khoẻ của mỗi người.
Ví dụ: cũng là bạn 60kg trên, nếu có hoạt động thể thao thì cần 2g đạm/ kg, đồng nghĩa 120g đạm để tăng cơ bắp. Đây là lúc mà việc nạp đạm (protein) sẽ thử thách hơn nhiều và cần thực phẩm bổ sung để hỗ trợ.
Và Lòng trắng trứng thanh trùng từ Ovovita sẽ hỗ trợ cung cấp lượng Protein bạn cần, chỉ với 200g mỗi ngày uống ngay không cần chế biến, NGAY LẬP TỨC nạp 22g đạm (Protein) chất lượng cao vào cơ thể. Phần đạm còn lại sẽ được bổ sung bằng chế độ ăn giàu đạm (High Protein Diet).
Nhanh tay inbox ngay Ovovita để được hướng dẫn và hỗ trợ nạp đủ lượng đạm cần thiết mỗi ngày nào! Và đừng quên, một chế độ ăn hiệu quả còn phụ thuộc vào chất lượng tập luyện của mỗi người nữa, nên hãy siêng năng đi tập nhé!
0902771269
Liên hệ