CÔNG THỨC GIÚP BẠN NẠP ĐỦ PROTEIN MỖI NGÀY TỪ OVOVITA

Cơ thể chúng ta nên được nạp năng lượng liên tục trong ngày, thông thường mọi người sẽ ăn 03 bữa một ngày (sáng, trưa và tối).
Nhưng đối với Gymer thì 03 bữa là không đủ. Đôi lúc cơ thể cảm thấy đói vì khoảng cách các bữa ăn kéo dài đến 5-6 tiếng đồng hồ.
Bên cạnh đó, việc để bụng rỗng trong một thời gian dài sẽ làm kích thích cơ thể chúng ta ĂN NHIỀU HƠN vào bữa tới, dẫn đến dư năng lượng và làm tăng lượng mỡ có trong cơ thể. Về lâu dài, đây chính là nguyên nhân gây béo phì.

Ovovita chia sẻ bí quyết nạp đủ Protein hàng ngày cho bạn

Để giữ cho cơ thể luôn trong tình trạng đầy đủ năng lượng, Ovovita khuyên mọi người nạp đủ lượng đạm (Protein) mà cơ thể cần.
Protein thường giúp cơ thể kéo dài quá trình tiêu hoá đồ ăn, giúp chúng ta no lâu hơn. Và hơn thế nữa, Protein chính là năng lượng cho cơ bắp!
Hãy nạp đủ Protein ở mỗi bữa ăn, mọi người sử dụng chế độ ăn giàu đạm (High Protein Diet). Trong đó, mỗi bữa ăn cách nhau không quá 4-5 tiếng đồng hồ, với lượng đạm mỗi bữa ăn từ 30g – 45g Protein sẽ giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng để làm việc cả ngày.
Nhưng rất tiếc, không phải ai cũng có thể nạp liên tục một số lượng Protein lớn như vậy.
Đôi lúc chúng ta quá bận rộn để chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.
Vì vậy, để tận dụng được lợi thế của Protein, dòng sản phẩm Egg White Protein dạng bột từ Ovovita luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người có những bữa ăn dinh dưỡng trong ngày. Chỉ với 1 SERVING, nạp ngay 23g Protein chất lượng cao cho cơ thể.
Hãy inbox ngay để được Ovovita tư vấn miễn phí nhé!
0902771269
Liên hệ