NHÂN ĐÔI HIỆU SUẤT VỚI NGUYÊN LIỆU LÒNG ĐỎ TRỨNG DẠNG BỘT
Trứng được coi là thực phẩm hoàn hảo của tự nhiên nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng chức năng tuyệt vời được ứng dụng đa dạng trong ngành thực phẩm như bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, mì ống, mỳ sợi, dimsum,… Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn về chi phí bảo quản nguyên liệu tươi.
Bột lòng đỏ trứng là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho lòng đỏ trứng lỏng và có nhiều ưu điểm về hiệu suất, bảo quản và thời hạn sử dụng.
✔️ CHẤT LƯỢNG
+ Lòng đỏ trứng được khử trùng loại bỏ vi sinh gây hại nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe, sau đó đem sấy phun tạo thành bột cực mịn nhẹ
+ Thành phẩm đóng túi cung cấp 100% bột lòng đỏ nguyên chất, không pha trộn hay thêm bất kỳ chất nào khác nên đạt giá trị dinh dưỡng tối ưu
+ 1kg bột trứng tương ứng 143 lòng đỏ trứng tươi
✔️ TIỆN LỢI
+ Cách sử dụng dễ dàng: Chỉ cần hòa trộn bột với nước theo tỷ lệ 1:1 thì sẽ hoàn nguyên được dinh dưỡng và công dụng của trứng
+ Bảo quản thường: Không tốn nhiều công sức và chi phí cho vận chuyển và kho lạnh lưu trữ
+ Tiết kiệm thời gian và Tránh lãng phí thực phẩm: Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian suy nghĩ xem nên tận dụng thế nào để giảm chi phí cho phần lòng trắng còn lại
Lòng đỏ trứng dạng bột với 6 điểm cộng về chất lượng và độ tiện lợi, vừa hay đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng trong sản xuất
👉 Liên hệ OVOVITA để được tư vấn thêm và đặt hàng ngay !