THAY ĐỔI XU HƯỚNG SẢN XUẤT TỐI ƯU HƠN Lòng Đỏ Trứng Thanh Trùng Loại Bỏ Các Rủi Ro Của Quy Trình Thủ Công

Lòng đỏ trứng thanh trùng được biết đến như một nguồn thực phẩm sạch và chất lượng trong những năm gần đây.

Việc bóc tách trứng thủ công nếu không đảm bảo vệ sinh có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm.

Bên cạnh đó còn lãng phí thời gian, công sức và thậm chí tiền bạc.

Vì những lý do đó, lòng đỏ trứng thanh trùng là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Rủi ro từ việc bóc tách trứng thủ công

Tách trứng thủ công (tách lòng đỏ và lòng trắng) thường gặp các KHÓ KHĂN lớn:
1. Rủi ro còn lẫn lòng trắng, mảnh vỏ trứng, hoặc trứng hỏng làm giảm chất lượng sản phẩm
2. Dễ bị nhiễm khuẩn do môi trường tách bóc chưa đảm bảo vệ sinh, làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng thành phẩm
3. Sức nhân công không đáp ứng đủ sản lượng ngày càng lớn…

Thấu hiểu những điều đó, OVOVITA sản xuất lòng đỏ trứng với nguồn nguyên liệu tươi 100% tự nhiên, giữ trọn vẹn dinh dưỡng, màu sắc và hương vị nguyên bản.

Lòng đỏ trứng thanh trùng Ovovita được chiết tách như thế nào?

Trứng được tách bằng máy móc hiện đại và thanh trùng theo công nghệ Pasteur đảm bảo ATVSTP. Sản phẩm mang sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và tập trung tạo những giá trị lớn đến khách hàng.

? Tối ưu quy trình đập – tách trứng, đảm bảo ATVSTP
? Tiết kiệm chi phí lòng trắng trứng không dùng
? Giảm chi phí nhân công thủ công
? Tăng 200% hiệu suất sản xuất
? Nâng cao chất lượng thành phẩm

Hiện nay, lòng đỏ trứng thanh trùng Ovovita đang được sử dụng như một nguồn nguyên liệu sạch trong các nhà hàng, khách sạn.

Trải nghiệm ngay các sản phẩm trứng thanh trùng từ OVOVITA để cảm nhận sự khác biệt cũng như những giá trị sức khỏe tuyệt vời nhất.

0902771269
Liên hệ