QUI TRÌNH XÂY DỰNG CƠ – GIẢM MỠ ĐÚNG KHOA HỌC

Tăng Cơ – Giảm Mỡ thường là một quá trình đặc biệt được xảy ra trong quá trình luyện tập.
Hầu hết mọi người đều hướng đến một mục tiêu là tăng cơ hoặc giảm mỡ ở một thời điểm. Nhưng khoa học đã chứng minh cơ thể diệu kỳ của chúng ta có khả năng làm cả hai việc tăng cơ – giảm mỡ (Body Recomposition).

Tìm hiểu về quy trình xây dựng cơ – giảm mỡ cùng Ovovita

Body Recomposition là trạng thái cơ thể vừa đốt mỡ, đồng thời xây dựng cơ bắp khi luyện tập và nghỉ ngơi. Việc này xảy ra đặc biệt với một số nhóm người, không phải dành cho tất cả mọi người, đó là:
– Nhóm người mới luyện tập.
– Nhóm quay lại tập luyện (Đã tập nhưng nghỉ thời gian dài).
– Nhóm người béo phì.
– Nhóm sử dụng Steroid.
– Nhóm tối ưu hoá luyện tập và ăn uống.
Tất cả những nhóm trên đều có điểm đặc trưng riêng, nhưng tất cả đều có luyện tập và ăn uống phù hợp, đúng cách. Với Ovovita, việc ăn uống và nghỉ ngơi chiếm 70% kết quả tập Gym của mọi người.
Quy trình xây dựng cơ –  giảm mỡ còn đòi hỏi người tập luyện phải có quyết tâm và kiên trì. Mỗi ngày nên tăng cường độ một chút cho những bài tập.
? Ovovita vẫn khuyến khích cả nhà sử dụng High Protein Diet (Chế độ ăn giàu Đạm) để cải thiện cơ thể nhanh chóng, đạt được trạng thái Body Recomposition và tập luyện đầy đủ.
Bên cạnh đó, Ovovita luôn nỗ lực để hỗ trợ dân Gymer đạt được những mục tiêu trong tập luyện, và trong quy trình xây dựng cơ – giảm mỡ.
Các sản phẩm như Egg White ProteinAcacia Fiber luôn được tin dùng và cũng là những sản phẩm được bán chạy nhất của Ovovita. Đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, cung cấp Protein và chất xơ để cơ thể luôn khoẻ mạnh.
✌️ Liên hệ ngay đến Ovovita để được tư vấn miễn phí nhé!
Quy trình xây dựng cơ - giảm mỡ
0902771269
Liên hệ