THỂ HÌNH CÂN ĐỐI VỚI MINDSET ĂN UỐNG OVOVITA

Sở hữu cho mình một thể hình cân đối là ước muốn của mọi người.
Đa số mọi người thường nghĩ trong ĂN KIÊNG (Diet) luôn có hai dạng, đó là tốt cho sức khoẻ và không tốt cho sức khoẻ.
Nhưng hầu hết chúng ta chưa biết sự thật không phải như vậy, bản chất của mọi thức ăn là SỰ CÂN BẰNG. Chỉ ăn vừa đủ mọi thứ là cách tốt nhất để chúng ta duy trì kỉ luật ăn uống lành mạnh.
Tất cả mọi thực phẩm đều nên được tiêu thụ VỪA ĐỦ, KHÔNG QUÁ NHIỀU VÀ KHÔNG QUÁ ÍT.

Ăn uống như thế nào để có một thể hình cân đối?

Ví dụ một người bình thường tiêu thụ 2000 Calo mỗi ngày, nếu anh ta ăn 500 Calo từ THỨC ĂN NHANH (Fast Food) và 1500 Calo còn lại là THỰC PHẨM GIÀU DINH DƯỠNG, vậy anh ta có đang ăn uống điều độ không? Câu trả lời là CÓ.
Ví dụ một người bình thường đang cần xây dựng cơ bắp (Tăng cơ), mỗi ngày anh ta cần 2400 Calo. Trong đó, anh ta ăn 2000 Calo THỰC PHẨM GIÀU DINH DƯỠNG và 400 Calo là MÓN BẤT KÌ mà anh ta thích, vậy có phải đang ăn uống lành mạnh không? Câu trả lời là CÓ.
Thể hình cân đối
Vì vậy, Ovovita khuyến khích không nên phân biệt xấu và tốt các loại thực phẩm, mà nhìn nhận nhiều khía cạnh tích cực hơn về các dạng ẩm thực khác nhau.
Bí quyết để cơ thể luôn cân đối là duy trì một chế độ ăn phù hợp với bản thân. Ở đây là sự cân bằng việc tiêu thụ những đồ ăn KHÔNG ĐEM LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO CƠ THỂ, như món ăn dầu mỡ, món ăn nhiều ngọt, thực phẩm chế biến sẵn, các chất béo chuyển hoá.

Ăn món mình thích nhưng vẫn muốn có một thể hình cân đối có được không?

Bạn vẫn có thể ăn những món mình thích, chỉ khi điều đó phù hợp lượng Calo cần thiết trong ngày và không quá nhiều những thực phẩm được liệt kê trên (Vượt 50% lượng Calo của cơ thể).
Và ngược lại, đôi khi việc ăn quá nhiều thực phẩm dinh dưỡng cũng có thể gây béo phì. Nắm được Mindset này của Ovovita sẽ luôn giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn và luôn linh hoạt.
Với nhu cầu ăn uống lành mạnh tăng cao của Gymer nói riêng và người chơi các bộ môn thể thao nói chung.
Ovovita luôn đem lại những giải pháp phù hợp cho mọi người với hai dòng sản phẩm được bán chạy nhất là Lòng Trắng Trứng Thanh Trùng và Egg White Protein. Cung cấp lượng đạm cao và chất lượng để duy trì năng lượng trong ngày cũng như trong hoạt động thể chất. Lòng Trắng Trứng Thanh Trùng có thể sử dụng ngay khi mở nắp và Egg White Protein tiện lợi pha với nước ở bất cứ đâu.
Liên hệ ngay đến Ovovita để nhận tư vấn miễn phí!
Thể hình cân đối
0902771269
Liên hệ