Tạo ngọt trong làm bánh
BẠN ĐÃ SỬ DỤNG ĐÚNG LOẠI CHO MÓN BÁNH CỦA MÌNH?
Ngoài mục đích tạo vị, việc sử dụng đường hay chất tạo ngọt giúp bánh mềm mịn, vỏ bánh vàng giòn. Bên cạnh đó còn giúp giữ bánh mềm xốp, bảo quản tốt hơn và trang trí.
Để giúp bạn dùng đúng cũng như phân biệt các loại, Ovovita chia sẻ một vài thông tin nhé:
Nhóm đường: Đường kính, đường nâu, đường bột,..
– Dùng tạo ngọt trong chế biến thức ăn và nước uống hằng ngày.
– Đường bột có thể sử dụng như lớp phủ trang trí bánh.
Các loại syrups: mật mía, mạch nha, mật ong,..
– Thường dùng kèm với các loại bánh như pancake, bánh kếp giúp cân bằng vị.
– Dùng như chất tạo ngọt chính trong một số loại bánh và thức uống kết hợp với thảo mộc.
Đường không calo: Agave Nectar, Cỏ ngọt, …
– Dùng trong thực phẩm và thức uống ăn kiêng, người tiểu đường.
Tạo ngọt nhân tạo: Aspartame, Saccharine, Acesulfame potassium,..
– Thường được dùng tạo ngọt cho nước giải khát, kẹo, món tráng miệng.
Với mỗi loại đều có ứng dụng khác nhau trong làm bánh. Đối với làm bánh, chỉ khi sử dụng đúng nguyên liệu với hàm lượng phù hợp sẽ tạo nên món bánh thơm ngon.
Ovovita chuyên cung cấp các nguyên liệu làm bánh và phụ gia thực phẩm với đa dạng sự lựa chọn.
Liên hệ ngay với Ovovita để được tư vấn và mua hàng nhé!