VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TRỨNG THANH TRÙNG TRONG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trứng gà được coi là một trong những thực phẩm hoàn hảo nhất của thiên nhiên với giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, trứng gà có chi phí thấp và thích hợp sử dụng linh hoạt trong các nhà hàng và khách sạn.

Trứng thanh trùng phổ biến thế nào?

Tại Việt Nam, F&B là lĩnh vực đang bùng nổ mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, do nhu cầu ăn uống của người dân thành thị tăng lên nhanh chóng, đòi hỏi đáp ứng nhiều hơn về thời gian và sự linh hoạt trong chế biến.

Trứng thanh trùng trở thành một giải pháp tuyệt vời, vượt trội hơn về tất cả mọi mặt so với trứng thường.

Vì sao nên chọn trứng thanh trùng?

🌟 Vệ sinh an toàn thực phẩm
Khi các đầu bếp tách trứng bằng tay, rất dễ lẫn tạp chất và vi khuẩn không mong muốn xâm nhập trực tiếp vào trứng. Trong khi đó, các sản phẩm trứng thanh trùng lại được trải qua quá trình thanh trùng nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
🌟 Tiết kiệm thời gian, công sức
Để có 1kg lòng đỏ trứng, bạn cần tách ít nhất 60 quả trứng. Với trứng thanh trùng Ovovita, bếp của bạn không cần mất một giây phút nào cho việc tách trứng.
🌟 Tránh lãng phí

Đôi khi chúng ta chỉ cần sử dụng lòng đỏ trứng hoặc lòng trắng trứng. Bạn sẽ phải làm gì đó với phần còn lại của trứng mà bạn không cần, chỉ để không gây lãng phí thức ăn?

Mua trứng thanh trùng mua ở đâu?

👍👍Giải pháp cho mọi vấn đề trên, Trứng Thanh Trùng Ovovita vẫn giữ được hương vị, màu sắc, giá trị dinh dưỡng và các đặc tính chức năng của trứng tươi. Ngoài ra còn giúp nhà hàng của bạn:
✅ Giảm tổn thất hao hụt
✅ Ít chất thải hơn
✅ Dễ dàng kiểm soát khối lượng
✅ Được bảo quản trong chai nhựa vô trùng hoặc túi 10kg nên không cần quá nhiều không gian để lưu trữ như trứng thường, nhưng giữ được chất lượng nguyên vẹn trong thời gian dài hơn.

Cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như chính sách về giá và dịch vụ, hãy liên hệ Ovovita nhé!

0902771269
Liên hệ