OVOVITA VINH DỰ THAM GIA DIỄN ĐÀN MEKONG CONNECT 2022

Ovovita tại sự kiện Mekong Connect 2022

Sáng ngày 23/11 tại TP. Cần thơ, diễn đàn Mekong Connect 2022 đã khai mạc và diễn ra đến ngày 24.11 với chủ đề “CHỦ ĐỘNG NÂNG CHẤT LƯỢNG LIÊN KẾT, TÍCH HỢP ĐỂ PHÁP TRIỂN BỀN VỮNG” 

Với sự tham gia các Bộ trưởng Bộ Khoa và Công nghệ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, TP. Cần Thơ và các doanh nghiệp.

Với chủ đề “Chủ động nâng chất lượng liên kết, tích hợp để phát triển bền vững”, Mekong Connect 2022 diễn ra trong hai ngày 23 và 24.11 dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng TP. Cần Thơ đăng cai tổ chức.

MEKONG CONNECT 2022

 

Tâm điểm sự kiện tại Mekong Connect 2022

Diễn đàn diễn ra với nhiều nội dung nổi bật được đưa ra nhằm tìm các giải pháp trong việc phát triển và liên kết kinh tế, sử dụng các nguồn lực phù hợp giúp vùng Đồng bằng sông Cửu Long phát triển bền vững.

Đồng hành cùng các hoạt động nổi bật tại Diễn đàn Mekong Connect 2022, Ovovita vui mừng tham gia với hơn 10 sản phẩm dinh dưỡng và ứng dụng về trứng.

Ovovita luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn hóa quá trình sản xuất với công nghệ hiện đại để có thể đi xa, đi sâu vào thị trường tiêu dùng, sản xuất.

Tại diễn đàn, Ovovita giới thiệu các sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ về trứng với các nhóm chính:

– Các sản phẩm Trứng Tươi Thanh Trùng với ứng dụng trong tiêu dùng và công nghiệp sản xuất thực phẩm.

– Các sản phẩm về Bột trứng và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.

– Các sản phẩm từ Vỏ trứng và Màng vỏ trứng cùng ứng dụng trong sản xuất, các sản phẩm đời sống, chăm sóc sắc đẹp.

MEKONG CONNECT 2022

Ovovita mang đầy tâm huyết khi đến với sự kiện này

Mỗi sản phẩm Ovovita mang đến đều được kết tinh từ tâm huyết và sáng tạo với cốt lõi từ trứng – sản phẩm quen thuộc với đời sống hằng ngày.

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất nhưng vẫn chú trọng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đến khi thành phẩm.

Sử dụng triệt các thành phần của trứng với những ứng dụng tuyệt vời quanh đời sống hằng ngày, chế biến thực phẩm, làm đẹp đến các ứng dụng với nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi.

Bên cạnh việc đối mặt với bài toán về công nghệ, nguồn nguyên liệu và chi phí sản xuất, để sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và ATVSTP.

Việc xây dựng quy trình chuẩn hóa công nghệ, nhân sự chuyên môn cao là mục tiêu Ovovita luôn hướng đến và không ngừng cải tiến.

Đội ngũ kỹ sư Ovovita không ngừng thử nghiệm nhiều kĩ thuật và công nghệ trong sản xuất để cho ra sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn và nhu cầu thị trường.

Bên cạnh đó còn tổ chức và chia sẻ kiến thức, nâng cao kỹ năng đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất với người tiêu dùng từ sản phẩm đến dịch vụ.

Kết quả đạt được sau những nỗ lực của đội ngũ Ovovita là những sản phẩm thành công, sự đón nhận từ thị trường tiêu dùng. Ovovita luôn không ngừng cố gắng cải tiến quy trình tiêu chuẩn hóa, học hỏi và ứng dụng các công nghệ mới trong sản xuất nhằm nâng cao năng xuất sản phẩm.

Đối với Ovovita, trứng không chỉ là thực phẩm đơn thuần trong mỗi bữa ăn mà chính là chìa khóa thành công, cơ hội nâng cao đời sống người Việt.

Ovovita hợp tác cùng các doanh nghiệp

Song song đó, trong khuôn khổ diễn đàn Mekong Connect 2022, Ovovita tham gia chia sẻ cùng các doanh nghiệp về các giải pháp sản xuất và nguồn cung cấp nguyên liệu trong công nghiệp thực phẩm.

Giới thiệu thêm về các dự án liên kết, tích hợp sử dụng tài nguyên và phát triển nguồn nhân lực; phát triển bền vững – kinh tế; thảo luận các giải pháp chuyển đổi số trong kinh tế,..

Ovovita tin rằng đây là cơ hội giới thiệu và quảng bá trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước và du khách quốc tế, từ đó hiểu thêm về thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng, giúp kế hoạch phát triển và sản xuất phù hợp với xu hướng thị trường sắp tới.

 

0902771269
Liên hệ