Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Cellulose Gum hoặc Sodium Carboxymethyl Cellulose (CMC, E466) là một dẫn xuất cellulose với các...
Xanthan gum là một chất phụ gia thực phẩm được sử dụng rộng rãi có...
Xanhthan Gum và ứng dụng Xanthan Gum là một chất giúp tạo cấu trúc, tạo...
Xanthan Gum (hay E415) là một chất phụ gia giúp làm đặc thực phẩm được...
Nếu bạn bị dị ứng hay nhạy cảm với gluten hoặc sữa, hay chỉ đơn...
Gelatin là thành phần chính trong một số loại thực phẩm phổ biến, bao gồm...
Tạo ngọt trong làm bánh BẠN ĐÃ SỬ DỤNG ĐÚNG LOẠI CHO MÓN BÁNH CỦA...
CHỈ CÒN MỘT NGÀY CUỐI CÙNG! GHÉ QUA GIAN HÀNG OVOVITA TẠI FOODTECH VIETNAM ĐỂ...
CHỈ CÒN 2 NGÀY NỮA THÔI TRIỂN LÃM FOODTECH VIETNAM 2022 SẼ KẾT THÚC GHÉ...
Được tự tay nướng bánh là điều chắc hẳn ai cũng yêu thích. Chắc hẳn...
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập
Quên mật khẩu?